DƯỠNG SINH THẬN

DƯỠNG SINH THẬN
Ngày đăng: 21/04/2023 01:22 PM

LIỆU TRÌNH THẬN ( CỐ TINH HUYẾT, BỔ THẬN KHÍ )

Tại Relax Spa, chăm sóc thận ( liệu trình thận ) là phương pháp kết hợp giữa thao tác kỹ thuật đặc biệt như thao tác khai huyệt mở cửa các đường kinh lạc, đả thông các đường kinh lạc và đặc biệt các vị trí tắc nghẽn, các vị trí đau mỏi cùng  với các sản phẩm tương ứng có các thành phần thảo dược như hoàng cầm, bạch đàn, ích mẫu… giúp bổ dương tráng thận, cường hóa hệ thống sinh lý, cải thiện tình trạng rệu rã do thận khí kém, đau lưng eo, kinh nguyện quá nhiều, tóc rụng , ù tai, trí nhớ suy giảm, giảm thiểu biểu hiện tiền mãn kinh.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA THẬN ĐỐI VỚI CƠ THỂ

Thận là “Tiên thiên chi bản” công năng sinh lý của nó là tàng chứa tinh chủ thuỷ đạo, nội tạng của thận còn có thận âm thận dương, chỉ nên củng cố tàng chứa chứ không được làm hao hớt (tàng nhi bất tả).

Công năng tàng tinh của thận có thể chia ra hai loại:
– Một là tàng chứa tinh sinh dục, chủ quản sự sinh sôi nảy nở.
– Hai là nó tàng chứa tinh của ngũ tạng lục phủ, chủ quản sự sinh trưởng phát dục với một hoạt động sự sống khác.

Thận khí đầy đủ sung túc thì chí có dư, lực có cường, sinh lực dồi dào, mọi biểu hiện đều tốt đẹp, sống lâu.

Thận hư thì đau lưng mỏi gối, tai ù tai điếc, liệt dương, đái đêm, đái dầm. Trẻ con còi xương, chậm biết nói, trí lực và phát dục chậm

Thận có vị trí gần vùng xương cụt của cột sống và vùng chậu nên khi thận gặp vấn đề sẽ gây ảnh hưởng đến vùng lưng, thể hiện rõ bằng các cơn đau.

Đau lưng do thận yếu gây ra thường là cơn đau ở vùng lưng dưới, có thể chỉ đau nhẹ hoặc đau dữ dội, quặn thắt, đau từ vùng thận ra sau lưng eo, lan xuống hố chậu, hông, …

Bên cạnh đó, đau lưng thận còn kèm theo chứng rối loạn tiểu tiện, tiểu đêm, thường xuyên cảm thấy lạnh hơn những người xung quanh. Những triệu chứng này gây ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt hàng ngày kèm theo nhiều bất tiện.

TÁC DỤNG 

Chăm Sóc Thận bằng Liệu Trình Thận tại Relax Spa có khả năng phục hồi chức năng gan, thận và củng cố một hệ sức khỏe toàn diện, bằng cách tác động vào các điểm huyệt quan trọng chạy dọc cơ thể, khơi thông kênh năng lượng tiềm ẩn sâu bên trong.

– Nhanh chóng xoa dịu căng cơ, đau nhức vùng lưng eo, cải thiện tình trạng tê bì tay chân.

– Cân bằng lại trạng thái cơ thể và đẩy ngược các ion có hại ra ngoài, tăng cường hoạt huyết.

– Nâng cao chức năng gan, thận, giảm chứng tiểu đêm.

– Thông qua các huyệt quan trọng chạy dọc mặt sau chân tới hông, cùng 4 đường kinh lạc chính chi phối sức khỏe toàn bộ thân dưới, Liệu trình THẬN đặc biệt phù hợp giúp tăng cường sinh lực, điều trị thoái hóa cột sống hiệu quả, bảo dưỡng xương khớp và tăng cường dẻo dai.

Trải nghiệm liệu trình chăm sóc thận đẳng cấp tại Relax Spa không chỉ là những liệu trình chuyên sâu, khoa học và hiệu quả, mà còn đem đến cho khách hàng một phương pháp chăm sóc sức khỏe theo phương pháp Dưỡng sinh Đông y có 1 không 2, an toàn cùng nhiều công năng vượt trội.

Zalo
Hotline