CHĂM SÓC DƯỠNG TÂM

CHĂM SÓC DƯỠNG TÂM
Ngày đăng: 21/04/2023 01:18 PM

Chăm sóc dưỡng tâm ( Liệu trình Tim ) tại Relax Spa là phương pháp kết hợp giữa thao tác kỹ thuật đặc biệt như thao tác khai huyệt mở cửa các đường kinh lạc, đả thông các đường kinh lạc và đặc biệt các vị chí tắc nghẽn cùng với sản phẩm chuyên biệt như trần bì, nhung ngải, hậu phác, sài hồ… giúp thông kinh lạc toàn thân, tứ chi, điều tiết đau bụng kinh, khí huyết, điều tiết cơ quan tạng phủ, hỗ trợ cơ thể bài trừ độc tố, giảm bớt gánh nặng cho các chức năng tạng phủ, an thần, mất ngủ, huyết áp k ổn định, huyêt áp cao, hay hồi hộp, …

Thông qua đả thông các huyệt vị ở vùng tim, đả thông tâm kinh và tâm bao kinh, kết hợp với những nguyên tố Dưỡng sinh Đông Y được chiết suất hoàn toàn từ thảo dược, bổ sung năng lượng cho vùng tim, giúp cải thiện các tình trạng dễ mệt mỏi, hay quên, mất ngủ, mơ nhiều, tim đập không đều, tim hoảng loạn, tâm trạng hay buồn bã lo âu do tim huyết không đủ gây nên, hơn nữa kết hợp thao tác ấn huyệt, massage chuyên nghiệp có hiệu quả bảo vệ chức năng tim, loại bỏ các vấn đề tình trạng sức khỏe yếu về tim.

Tim là bộ phận quan trọng trong hệ tuần hoàn của động vật, với chức năng bơm đều đặn để đẩy máu theo các động mạch và đem dưỡng khí và các chất dinh dưỡng đến toàn bộ cơ thể, đồng thời loại bỏ các chất thải trong quá trình trao đổi chất Tim hút máu từ tĩnh mạch về tim sau đó đẩy máu đến phổi để trao đổi khí CO2 lấy khí O2. Tim nằm ở khoang giữa trung thất trong ngực.

Để Tim hoạt động tốt cần phải có đủ ba điều kiện

–  Máu Tim phải đủ

–  Khí Tim phải đủ

–  Huyết mạch phải thông

Liệu trình chăm sóc Tim tại Relax Spa sẻ giúp !!

– Làm giảm tình trạng tức ngực, hụt hơi, ngộp thở, tim đập nhanh

– Giúp nâng cao quá trình lưu thông máu, giúp da dẻ hồng hào

– Cải thiện giấc ngũ, giúp ngũ sâu hơn, ko còn tình trạng hay mơ, dể quên, sức tập trung kém , tinh thần nóng nảy…

– Ngăn ngừa và cải thiện các vấn đề về tim mạch, cao huyết áp, thấp tim, phong thấp , tai biến mạch máu não ( đột quỵ ).

– Phục hồi chức năng tim, cải thiện tình trạng hở van tim, hẹp van tim..

Máu Tim đủ. Bên cạnh đó cần phải đủ khí. Khách hàng nào đang có vấn đề về tim mạch thì không nên bỏ qua bài viết này. Hãy ghé Relax Spa cảm nhận liệu trình chăm sóc Tim nhé!

 

Zalo
Hotline